ยินดีต้อนรับสู่ คอร์เทค

เราเป็น ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์และบริการโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยและไอที เราเป็นมากกว่าเพียงผู้จัดจำหน่ายเทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยแบบบูรณาการ แต่เราทำให้งานของคุณง่ายขึ้น เราเป็นพันธมิตร ในการแก้ปัญหาระบบรักษาความปลอดภัยและไอทีของคุณ เราจะช่วยคุณเลือกโซลูชั่น เราจะช่วยให้คุณประหยัดเงิน และ เวลา และ เราจะอยู่กับคุณตั้งแต่เริ่มต้น จนคุณสำเร็จ คอร์เทค คอร์ปอเรชั่น ทีมของเรา มีความชำนาญ ในระบบรักษาความปลอดภัยและไอที ด้วยวิศวกรและนักออกแบบ ที่มีความสามารถ เรามีพรสวรรค์ในส่วนของการรักษาความปลอดภัย และ อุตสาหกรรมไอทีที่เกี่ยวข้องในชีวิตประจำวัน

ประสบการณ์ของเรา

Distributor
System Intregrated
ให้คำปรึกษา
Installation

บริการของเรา

Home Automation

Starting with a needs assessment to gain a thorough understanding of your business, operations and facilities, we work with you to design a unique security system to fit your requirements.

IT Infrastructure

IT Infrastructure Management ได้แก่การวางแผนการบริหารจัดการโครงสร้างพื้นฐาน ของระบบสารสนเทศ ซึ่งประกอบด้วย Network ระบบเครือข่าย เป็นโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญอันดับแรก ในระบบสารสนเทศ ท่านผู้อ่านคงจะเคยได้ยินคำว่า Information Super Highway หรือทางด่วนข้อมูล เปรียบได้กับท่อสำหรับการส่งข้อมูล ไปให้ผู้ที่เกี่ยวข้อง ถ้าท่อมีขนาดใหญ่ ก็จะสามารถส่งข้อมูลได้รวดเร็ว สำหรับการวางแผนออกแบบระบบเครือข่ายของโรงพยาบาลในปัจจุบัน ต้องให้ความสำคัญกับ Bandwidth และการรักษาความ ปลอดภัยของระบบเป็นอันดับแรก รวมไปถึงการวางแผนการเชื่อมต่อเครือข่าย กับภายนอก การใช้ระบบเครือข่ายไร้สาย ( Wireless Network )

ค้าส่งอุปกรณ์ไอที

Empty section. Edit page to add content here.

ฺBarrier & Shutter

Empty section. Edit page to add content here.

Our specialization

ด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อระบบเทคโนโลยี และ ระบบซอฟต์แวร์ โดยเรามีความเข้าใจอย่างแท้จริงกว่าสองทศวรรษที่ คอร์เทค คอร์ปอเรชั่น แสดงความสามารถให้ลูกค้า , โซลูชั่นการออกแบบที่กำหนดจากการใช้งานจริง นี่คือความได้เปรียบในอุตสาหกรรมของเรา
ก่อนที่คุณจะมีการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย รวมถึง ไอที โซลูชั่น ให้เรา คอร์เทค คอร์ปอเรชั่น เป็นผู้ออกแบบ ปรับแต่ง และ บูรณาการองค์ประกอบให้กับคุณ

Learn more

Our services

The system automatically controls the brightness and temperature of the sunlight and artificial light, to always have the right light and the maximum energy saving.In addition to improving living comfort, the system maintains the level of sunlight and brightness within the desired limits: an effective way to saving energy for heating and cooling.

Learn more
home-automation

Home Automation System

The new series of safety, control and signalling devices for automation systems.

View details
lighting

Lighting System Control

The easiest possible interaction between human and light, in the simplest, most practical, elegant way.

View details
security

Security Distributor

 

View details